THỜI KHÓA BIỂU CHÍNH KHÓA ÁP DỤNG TỪ 05/9/2022

 
 

THỜI KHÓA BIỂU TRÁI BUỔI ÁP DỤNG TỪ 05/9/2022

 
 

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MUỐI VÀ CUỘC SỐNG. STEM KHÁM PHÁ KHOA HỌC CÂY LÚA VÀ CÂY SEN VIỆT NAM

    Ngày 10/4/2022 Liên đội phối hợp với Tổ KHTN tổ chức buổi ngoại khóa trải nghiệm tại cánh đồng muối, đồng lúa, đầm sen tại Ninh Diêm và khu du lịch Dốc Lết thị xã Ninh Hòa. Qua hoạt động ngoại khóa các em học sinh thấy được vị muối mặn và những khó khăn vất vả của người dân làm muối. Là một nghề vốn đã vất vả vì công việc nặng nhọc đời thường, nhưng thời gian qua mưa gió thất thường khiến khó khăn lại càng thêm chồng chất. Tuy nhiên, họ những người diêm dân vẫn kiên cường, vẫn cố gắng bám trụ đê giữ cái nghề truyền thống bao đời của ông cha.

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022

   Như chúng ta đã biết, nhiều năm trở lại đây, an toàn giao thông (ATGT) luôn là vấn đề “nóng”. Ở khắp nẻo đường, khẩu ngữ “ATGT là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là cảnh báo với những người tham gia giao thông. Tuy nhiên, hằng ngày, hằng giờ tai nạn giao thông vẫn xảy ra và thực sự là vấn nạn gây nhức nhối trong nhân dân. Trong nhiều nguyên nhân gây tai nạn, nguyên nhân hàng đầu (chiếm trên 85% số vụ) là do lỗi chủ quan của người tham gia giao thông.

TUYÊN TRUYỀN NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức và cộng đồng; phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển sách và văn hóa đọc trong cộng đồng, đồng thời thực hiện nghiêm các chỉ đạo, quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.

Các bài khác...

  1. .

Địa chỉ: 97 Yersin, P. Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa - Email: c2vvky.nt@khanhhoa.edu.vn

Copyright © 2023 THCS Võ Văn Ký. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.