THỜI KHÓA BIỂU CHÍNH KHÓA ÁP DỤNG TỪ 05/9/2022

 
 

THỜI KHÓA BIỂU TRÁI BUỔI ÁP DỤNG TỪ 05/9/2022

 
 

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022

   Viêc giáo dục an toàn giao thông trong nhà trường luôn được coi là trọng tâm và quan trọng trong môi trường giáo dục. Nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của các em.
   Nhằm cung cấp cho các bạn học sinh kiến về pháp luật ATGT và kỹ năng tham gia, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, hôm nay ngày 18/4/2022 Nhà trường tổ chức buổi chuyên đề “Tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông năm 2022”
   Về dự và báo cáo chuyên đề có đồng chí Trung tá Lê Bửu Thọ, phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông, trật tự - Công an thàng phố Nha Trang. Đến dự và chỉ đạo có Đại diện Lãnh đạo phường Phương Sài; Công an phường Phương Sài.
   Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia sôi nổi với các nội dung: nêu ý nghĩa các biển báo giao thông hay gặp, nêu lỗi vi phạm trong hình ảnh tham gia giao thông của học sinh, cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, xử lý tình huống giao thông trong thực tế…
   Qua buổi sinh hoạt đã giúp các em có thêm hiểu biết về luật ATGT, có cái nhìn sâu sắc hơn về những hành vi có văn hóa khi tham gia giao thông, biết được những hậu quả của việc không chấp hành đúng luật an toàn giao thông.
Một số hình ảnh hoạt động:
 

Địa chỉ: 97 Yersin, P. Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hòa - Email: c2vvky.nt@khanhhoa.edu.vn

Copyright © 2023 THCS Võ Văn Ký. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.